รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Sichuan Baikong Electric Technology Co., Ltd. 86-28-8349-7798 baikonga@bkeletric.com
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - ข้อควรระวังสำหรับการใช้ Pdc . แรงดันต่ำ

ข้อควรระวังสำหรับการใช้ Pdc . แรงดันต่ำ

November 30, 2021

ข้อควรระวังสำหรับการใช้ Pdc . แรงดันต่ำ

 

 

กล่องกระจายสินค้า ตู้กระจายสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกการแจกจ่ายทั่วไปอื่น ๆ ในชีวิตประจำวัน เมื่อใช้งานหรือบำรุงรักษาอย่างไม่เหมาะสมจะนำไปสู่อุบัติเหตุร้ายแรง ทุกครั้งที่ฉันเห็นอุบัติเหตุที่เกิดจากการทำงานที่ผิดกฎหมายหรือการทำงานที่ไม่เหมาะสม ในฐานะผู้ผลิตตู้จำหน่ายไฟฟ้าแรงสูงและต่ำแบบมืออาชีพ เป็นความรับผิดชอบและหน้าที่ในการแยกแยะเรื่องที่ต้องให้ความสนใจสำหรับการใช้ตู้กระจายสินค้าและแบ่งปันกับทุกคน หวังว่าความพยายามของเราจะช่วยลดการเกิดโศกนาฏกรรม

 

ตู้จ่ายไฟแรงดันต่ำเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงต่ำที่ใช้ในการจ่ายไฟในระบบจ่ายไฟ ซึ่งโดยทั่วไปจะติดตั้งในห้องสถานีย่อยและที่อื่นๆ ในกล่อง ฟิวส์ อุปกรณ์ป้องกันการรั่วไหล อุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่า และอุปกรณ์ป้องกันอื่นๆ คอนแทค เบรกเกอร์, สวิตช์โหลด, สวิตช์แยกและอุปกรณ์ควบคุมอื่น ๆ , หม้อแปลงกระแส, เครื่องวัดพลังงานและอุปกรณ์วัดแสงอื่น ๆ , ตัวเก็บประจุและอุปกรณ์ชดเชยอื่น ๆ ด้วยการดำเนินการก่อสร้างและเปลี่ยนโครงข่ายไฟฟ้าในเมืองและในชนบท การใช้ไฟฟ้าแรงต่ำอย่างแพร่หลาย ตู้จ่ายไฟฟ้าจำนวนการใช้ไฟฟ้าทางสังคมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องปัญหาบางอย่างในการดำเนินงานได้รับการเปิดเผยซึ่งควรให้ความสนใจ อุณหภูมิสูงเช่นนี้ง่ายต่อการทำให้เกิดอายุฉนวนของขดลวดไฟฟ้าและสายตะกั่วและการเผาไหม้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อควรระวังสำหรับการใช้ Pdc . แรงดันต่ำ  0

 

ขีดจำกัดบนของอุณหภูมิแวดล้อมของอุปกรณ์ไฟฟ้าไม่ควรเกิน 40 ℃ ในขณะที่ตู้กระจายสินค้าสัมผัสกับแสงแดดที่แผดเผาในฤดูร้อน เนื่องจากแสงแดดโดยตรง การสะท้อนความร้อนของพื้นซีเมนต์ และความร้อนที่เกิดจากอุปกรณ์ในกล่อง ตัวเองบางครั้งอุณหภูมิในกล่องเกิน 60 ℃การเพิ่มความต้านทานการสัมผัสความต้านทานการสัมผัสและความร้อนวงจรอุบาทว์นำไปสู่การสัมผัสไหม้;อุณหภูมิสูงจะส่งผลต่อความเสถียรของประสิทธิภาพการจ่ายแรงดันไฟต่ำ ความน่าเชื่อถือในการดำเนินการ และความแม่นยำในการวัดของตู้จ่ายไฟ

ให้เลือกตู้จ่ายไฟฟ้าที่มีมู่ลี่และการแยกส่วนทั้งสองด้านที่ไม่สมบูรณ์เพื่อสร้างการระบายความร้อนด้วยการพาอากาศนอกเหนือจากการระบายอากาศ กล่องควรหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงและไม่ใช่ทรายและหินกล่องจะต้องใช้สแตนเลสธรรมชาติซึ่งไม่เป็นสนิมง่ายและสะท้อนความร้อน, สีสเปรย์ที่มีคุณสมบัติเป็นฉนวนความร้อนเพื่อลดการแผ่รังสีความร้อน, เหมาะมากขึ้น;หลีกเลี่ยงการทำงานเกินพิกัดในฤดูที่มีอุณหภูมิสูง และลดความร้อนที่ปล่อยออกมาจากอุปกรณ์ไฟฟ้าในกล่อง